น้องทีญ่า

คลอดแล้ว 6/3/63 ?. กำหนดคลอดจริง13/3/63 น้ำหนัก 3,145 กรัม คลอดธรรมชาติจ้าา. ?

น้องทีญ่า
75 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะแม่ น้องน่าชังมากค่ะ

ยินดีด้วยจ้า น้องน่ารักจังเลย ^^

ยินดีด้วยจ้าแม่😍 ลักยิ้มก้มา❤

มีลักยิ้มด้วย น่าชังจังเลยคะ

ลักยิ้มสองข้างเลย น่ารักค่ะ

น้องน่ารักน่าชังมากคะเเม่

ยิ้มแฉ่งเลย แข็งแรงๆนะค่ะ

ยินดีด้วยจ้า ยิ้มเก่งเลย

โหววว..ลักยิ้มหน้าฮักๆ😍

ยินดี​ด้วย​นะ​คะ​😘🥰❤️