ขอกำลังใจจากแม่ๆหน่อยค่ะ

คลอดแร้วค่ะ 3-12-62 ด. ญ ภรัณยา ขุนดำ น้องมิเชล น.น 3330กรัม ตั้งแต่คลอดยังไม่ด้ายอุ้มน้องเรยค่ะ น้องติดไข้จากแม่ตอนรอคลอดแม่ไข้ขึ้นจนคลอดน้อง น้องเรยติดไข้ หายใจเหนื่อย ความดันตก ตัวเหลือง ตอนนี้แม่กลับบ้านแร้วแต่น้องยังยุ ร. พ อีก แม่ต้องปัยส่งนมให้น้องกินทุกวัน. คิดถึงลูกมาก??

ขอกำลังใจจากแม่ๆหน่อยค่ะ
412 ตอบกลับ

ขอให้แข็งแรงได้กลับบ้านไวๆๆนะคะ✌🏻

สู้ๆนะลูกกก เป็นกำลังใจให้นะค่ะคุณแม่

ขอให้น้องหายเร็วๆนะคะ​ คุณแม่สู้ๆน้า​

สู้นะคะคุณแม่ ขอให้น้องหายไวๆนะคะ✌️🥰

ขอให้น้องหายไวๆนะค่ะ คุณแม่สู้ๆค่ะ✌✌

ขอให้น้องหายไวๆได้กลับบ้านเร็วๆนะคะ

สู้ๆนะคะตัวเล็กหายไวๆนะคะคนเก่ง ✌❤😍

ขอให้หนูสุขภาพร่างกายแข็งแรงนะคะ👧🏻

เป็นกำลังใจให้นะคะ น้องจ้ำม้ำมากเลย

สู้ๆนะแม่หายไหวๆนะคับเปนกำลังใจให้