ขอกำลังใจจากแม่ๆหน่อยค่ะ

คลอดแร้วค่ะ 3-12-62 ด. ญ ภรัณยา ขุนดำ น้องมิเชล น.น 3330กรัม ตั้งแต่คลอดยังไม่ด้ายอุ้มน้องเรยค่ะ น้องติดไข้จากแม่ตอนรอคลอดแม่ไข้ขึ้นจนคลอดน้อง น้องเรยติดไข้ หายใจเหนื่อย ความดันตก ตัวเหลือง ตอนนี้แม่กลับบ้านแร้วแต่น้องยังยุ ร. พ อีก แม่ต้องปัยส่งนมให้น้องกินทุกวัน. คิดถึงลูกมาก??

ขอกำลังใจจากแม่ๆหน่อยค่ะ
412 ตอบกลับ

คุณแม่อาการเดียวกันกับเราเลยค่ะ น้องต้องอยู่โรงพยาบาล7วันแม่ผ่าคลอดเทียวไปเทียวมาเจ็บแผลก็ต้องไปขับรถส่งนมทุกวัน ถึงจะเหนื่อยแต่พอลูกได้กลับมาอยู่ด้วยกันก็มีความสุขค่ะ สู้ๆนะคะคุณแม่ ขอให้น้องได้กลับบ้านไวๆนะคะ

ขอให้น้องหายไวๆนะคะ บ้านนี้ตอนคลอดก็ไข้ขึ้นดีที่น้องออกมาไม่ติดไข้จากแม่ปกติทุกอย่าง ตัวเหลืองนิดหน่อยส่องไฟวันเดียวได้กลับบ้านพร้อมแม่เลยค่ะ

ลูกบ้านนี้ก็ติดไข้จากแม่ตอนรอคลอดเหมือนกันค่ะอยู่ รพ. 10กว่าวันตอนนี้ออกมาร่างกายแข็งแรงกินเก่งมากค่ะ สู้ๆนะคะเดี๋ยวน้องก็หายคะ

สู้ๆนะค่ะ ตอนลูกเราเกิดก็ตัวเหลืองเหมือนกันค่ะแต่เหลืองไม่มากวิ่งเข้าออกโรงบาลเป็นว่าเล่นขอให้น้องหายไวๆนะค่ะ

ขอให้น้องหายไวๆขอให้น้องร่างกายแข็งแรงเร็วๆน่ะค่ะคุณแม่ คุณแม่ก็พยายามอย่าเครียดมากน่ะค่ะ. เป็นกำลังใจให้ค่ะ

หายไว ๆ ครับ ผ่านจุดนั้นมาแล้วเหมือนกัน น้องคลอดออกมาหายใจเหนื่อย นอน รพ. 8 วัน 4 วันแรกนอนในICU อิพ่อใจจะขาด

สู้​ๆนะค่ะแม่บ้านนี้ก็เป็นค่ะตอนนี้แม่กลับบ้านน้องยัง อยู่​โรงบาลอยู้เลยจ้ะสู้ๆนะเป็นกำลังใจให้นะค่ะ

สู้ๆนะค่ะ แม่บ้านนี้ตอนคลอดน้องก็เป็นหวัด น้องโดนใส่เครื่องช่วยหายใจเหมือนกัน โดนฉีด3วัน ค่ะ

สู้ๆน่ค่ะเดวน้องก้อหายเราผ่านมาแล้วค่ะเราเชื้อว่าก้อต้องผ่านมาได้เหมือนกัน

สู้ๆค่ะขอให้น้องแข็งแรงเร็วๆนะคะแม่ก็ดูแลสุขภาพตัวเองดีๆด้วยค่ะแข็งแรงไวๆนะคะ