คลอดแล้ว 4570กรัม

คลอดเเล้วจ้า หลังจากที่ถามไปว่าปากมดลูกเปิดแค่1เซ็นอีกนานไหมกว่าจะคลอด เเต่แม่ปากมดลูกไม่เปิดเพิ่มหมอเลยจับผ่าบวกกับลูกตัวใหญ่ด้วย ?????

คลอดแล้ว 4570กรัม
161 ตอบกลับ

wow wow จ้ำม่ำ ขอให้สุขภาพดีแข็งแรงนะคะ 😘😘😘😘😘

อยากเห็นท้องแม่ตอนน้องอยู่ในท้องจังเลยค่า

5y ago

เเตลายมากค่ะ

ยินดีด้วยนะคะน้องจ้ำม้ำมากหนักกี่โลคะ

น้องจ้ำม่ำมากกี่กิโลค่ะแม่ ดีใจด้วยนะค่ะ

โอ้โห น้องน่าชังมากๆเลย ยินดีด้วยนะค่ะ

ใหญ่มากแม่!! แข็งแรงๆเลี้ยงง่ายๆนะคะ🥰

จ่ำมำ่มากคะแม่ เท่าลูกเราตอน4เดือน😁😁

น้องตัวใหญ่มากคะแม่ จ้ำม้ำน่าฟัดมากๆ

จ้ำม่ำมากลูก🥰แม่ผ่าคลอดตอนกี่วีคคะ

น่าฟัดจังเลยค่ะคุณแม่ ตุ้ยมากๆ 💗💗💗