เนื่องจากปากมดลูกไม่เปิด

คลอดเเล้วจร้หลังจากที่คุณหมอนัดตรวจภายในตอน39+4ปากมดลูกเปิดเเค่1เซนตอนเเรกคุณหมอจะให้ผ่าเเต่เราจะออกเองหมอเลยนัดกระตุ้นคลอด39+5กระตุ้นเเล้วปากมดลูกไม่เปิดเพิ่มตอนเเรกหมอจะให้กลับบ้านรอเจ็บท้องตอนไหนค่อยมาเเต่ความที่เราเป็นเเม่เลยตัดสิ้นใจผ่าทั้งๆที่เราโคตรกลัวเเต่ก็ต้องจำนนที่ว่าเรากลัวลูกเป็นอะไรมากกว่า สรุปรอผ่าคลอด40วิคพอดี น้องเกิดวันที่13 มีนา เวลา09:12 เพศหญิง น.น3080กรัมเเข็งเเรงดีจร้ ชื่อน้องมายมิ้น

เนื่องจากปากมดลูกไม่เปิด
40 ตอบกลับ

บ้านนี้มดลูกเปิด 1 เซนให้กลับบ้าน ถ้าเราขอฉีดยาเร่งหมอจะฉีดให้ไหมค่ะ

5y ago

อันนี้ต้องอยู่ที่หมอด้วยจร้ของเราน้ำค่ำเหลือน้อยหมอเลยฉีดเร่งให้จร้

ยินดีต้อนรับ​นะคะน้องมายมิ้น ยินดีกัลคุณแม่​ด้วยน้า

ยินดีด้วยนะคะ สุขภาพแข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ

แข็งแรงๆทั้งแม่และลูกน่า ยินดีด้วยจ้า🥰

ดีใจด้วยนะค่ะ คุนแม่บำรุงอะไรบ้างค่ะ

5y ago

ขอบคุนนะค่ะื

แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ

ยินดีด้วยนะคะ น่าชังมากๆ

ขอให้เลี้ยงง่ายๆจ้าเเม่

น่ารักน่าชังมากค่ะ

ยินดี​ด้วย​นะ​คะ​