คลอดเเล้วค่า 30/7/62

คลอดเเบบจุกๆ ที่ 4496 ค่ะ

คลอดเเล้วค่า 30/7/62
76 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะ น้ำหนักแรกคลอดเท่าน้ำหนัก2เดือนบ้านนี้เลยค่ะแม่5555555 เลี้ยงง่ายๆนะคะ💕

5y ago

ขอบคุณมากค่ะเเม่☺️

ยินดีด้วยนะค้า ตอนท้องแม่ทานอะไรบำรุงค้า อยากให้ลูกออกมาตัวใหญ่บ้างค้า

5y ago

กินเเต่ผักผลไม้ กินเเบบหิวโหยเลยอะค่ะ เเบบไม่เคยชอบก็ชอบซะงั้น😄

ว้าวเหมือนลูกชายเราเลย บ้านนี้ผ่าที่3505โลจ้า ตุ้ยนุ้ยเหมือนกันเลย😍

จ้ำม่ำมากค่ะแม่ น้ำหนักเยอะมาก ขอให้เลี้ยงง่ายๆ เปนเด็กดีนะค้า🥰

หูยยย..เกือบ4.5 คลอดเองหรอคะสุดยอดมาก ออกมาโตเลยไม่ต้องกลัวหลุดมือ

น้ำหนักแบบไม่ต้องขุนข้างนอกต่อเลยนะคะ จ้ำม่ำจริงๆเลย

ยินดีด้วยค่ะคุณแม่ น้องจ้ำม่ำจังเลยค่ะ น่ากอดจริงๆ😍❤

ยินดีด้วยค่ะ​ คุณแม่บำรุงยังไงค่ะน้องจ้ำม้ำมาก

โหหหหหห สมบูรณ์มากกก ลูกเรา 2680 เป็นลูกกรอกไปเลย

ยินดีด้วยคะ​ แม่คลอดเองหรอคะเนี่ยสุดยอดมาก😍