ใครคลอดวันนี้บ้างเอ่ยเเม่ๆ

คลอดเองไม่น่ากลัวอย่างที่คิดเเค่อย่าไปดูคลิปทำให้เรากังวนไปเอง สู้ๆนะคุณเเม่ พึ่งคลอดน้องไป 37w+2

2 ตอบกลับ

บ้านนี้เงียบมากเลยค่ะ 38w แล้ว

รีวิวหน่อยค่ถ

5y ago

ไม่เจ็บเลยคะยิ่งได้ยินเสียงลูกยิ่งมีความสุขน้องออกมา 3310 กรัม คุณหมอตกใจเพราะตัวเล็ก สู้ๆนะคะ