#คลอดเองเจ็บไหมค่ะ?

คลอดเองเจ็บไหมค่ะ

31 ตอบกลับ

เจ็บท้องคลอดอะเจ็บสุดเจ็บเป็นชั่วโมง แต่ตอนออกมาไม่รู้สึกเจ็บเลยคะ..

เจ็บคะแต่พอคลอดแล้วหายไว ฟื้นตัวเร็ว ค่าใช้จ่ายน้อย ดีหลายอย่างคะ

ตอนคลอดไม่เจ็บเท่าตอน เจ็บตอนรอให้ปากมดลูกเปิด10เซนรอคลอดนี้ละจ้า

เจ็บทรมานช่วงรอดคลอดค่ะ จากนั้นก็ตึงแผล และฟื้นตัวเร็วค่ะ

ปวดท้องจนไม่รู้สึกอะไรเลยคะ รู้ตัวอีกทีคลอดน้องแล้ว5555.🤣

เจ็บทั้งคลอดเองเเละผ่า เเต่เจบคนละเเบบเเค่นั้นเองคะ

เจ็บตอนปวดท้องรอปากมดลูกเปิดค่ะ หลังจากนั้นชิลล์มาก

เปนคำถามที่ต้องลองเองคะ​ แล้วจะเจอคำตอบ #สุดๆในชีวิต

ตอนคลอดไม่เจ็บ เจ็บตอนรอมดลูกเปิด10เซนค่ะ

ปวดท้องมากกว่าตอนไหนอยากให้ลูกออกมาก