คลอดธรรมชาติ

คลอดเองเจ็บมากขนาดไหนพอดีเราได้32+3เราจะคลอดเองยังกังวลมากเรื่องพวกนี้อยู่เลยกลัวมากๆ

2 ตอบกลับ

ตอนคลอดไม่เจ็บเลยค่ะ แค่ปวดท้องก่อนคลอด เราก็กลัวค่ะ แต่ผ่านมาแล้ว ชิวมาก อยากมีลูกอีก 2 คนเลยค่ะ สู้สู้นะคะแม่ ถ้าปวดท้องใกล้คลอดให้หายใจเข้าลึก หายใจออกยาว ช่วยได้ค่ะ ร้องไห้โอดโอยไม่ช่วยนะคะ ✌🏻✌🏻

รอลุ้นเหมือนกันค่ะ ลองดูสักตั้ง ตอนนี้37wเเล้วค่ะ สู้ๆไปด้วยกันนะคะเเม่