คุณแม่บ้านไหนคลอดเองแชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะ

คลอดเองหน้ากลัวมั้ยค่ะ ความรู้สึกตอนนี้สับสนไปหมด อยากคลอดเองแต่กลัวตัวเองจะไม่ไหว😓#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

ไม่น่ากลัวค่ะ อดทน ฟังที่พยาบาลบอก อย่าโวยวาย เพราะจะไม่มีลมเบ่ง ช่วงท้องให้ฝึกลมหายใจในการเบ่ง จะช่วยได้เวลาคลอดจริง สู้ๆ นะคะ