คลอดธรรมชาติ

คลอดเองนี้นานไหมค้ะกว่าแผลจะหาย แร้วเจ้บมากไหมค้ะ กังวนมากค้ะเพราะอยู่บ้านแฟนไม่มีคนดูแล แฟนก้ต้องทำงานต้องช่วยเหลือตัวเองค้ะ กังวนมาก??

1 ตอบกลับ

ไม่นานค่ะถ้าดูแลตัวเองดีๆ ไม่เจ็บมาก บ้านนี้คลอดธรรมชาติ หลังจากที่คลอดน้องก็เดินเองได้แล้วค่ะ พยายามเดินบ่อยๆ