3 วันแล้วคัฟ

คลอดเองค่ะ3,3.05

3 วันแล้วคัฟ
22 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะ น้องน่าชังมากๆค่ะ ขอให้แข็งแรงทั้งคุณแม่และลูกนะค่ะ

รบกวนถามหน่อยจ้า ตอนท้องแม่ทานยังไงคะ น้องน้ำหนักดีมากเลยคะ

5y ago

กินนม ไข่ เนื้อสัตว์ ค่ะ

ยินดีด้วยนะคะขอให้เลี้ยงง่ายๆนะคะ 😊

ยินดีด้วยคะแม่..เลี้ยงง่ายๆโตไวๆจ้า

ยินดีด้วยนะครา น่ารักมากเลย😍😍

ยินดีด้วยค่ะ แข็งแรงโตไวๆนะคะ

แข็งแรงทั้งแม่และน้องนะคะ

ยินดีด้วยคะแข็งแรงไวๆนะคะ

ยินดีด้วยน่ะค่ะแม่

ยินดี​ด้วย​นะ​ค่ะ​