ลิงจั๊กๆๆ

น้องนาจา. 16วันแล้วคัฟ ??

ลิงจั๊กๆๆ
33 ตอบกลับ

ผมดกดีมากๆเลยคะแม่ แม่ทานอะไรหราคะตอนท้องขอเคล็ดลับบ้างคะ

5y ago

ขอบคุณมากๆคะแม่

โหตอนท้องคุณแม่บำรุงด้วยอะไรคะลูกออกมาผมดกดำสวยมากค่ะ

5y ago

กินผลไม้ทุกวันตั้งแต่เดือนแรกจนคลอด กินนม งาดำ ถั่วเหลือง นมวัว สลับกัน. ก่อนคลอด น้อง2อาทิต กินน้ำมะพร้าว ตอนเช้า ท้องว่างๆนะค่ะ. น้องออกมาไม่มีไขเรย

อิจฉาผมจังค่ะ ลูกบ้านนี้ ผญ ผมน้อยมาก😄😄☺☺

น้องถ่ายบ่อยใหมค่ะ บ้านนี้14วัน ถ่ายบ่อย

5y ago

นี่อีก4วันครบเดือน ร้องจะกิน พอให้กินก็แหวะนม ทั้งบิดทั้งเบ่ง ทั้งตด คงท้องอืด ตาหลับอยู่ แต่ปากครางตลอด มีอะแฮมคอบ่อยๆๆด้วยจ้า

น้องผมดกมากเลยค่ะ ทำหน้าทะเร้นเชียว

น่าชังมากลูก ผมดกมากเลยค่ะแม่

น่ารักจังเลยค่ะ ผมเยอะมากกก

น้องน่าชังจังค่ะ ผมดกมากเลย

น้องมีภาวะตัวเหลืองไหมคะแม่

5y ago

น้องกี่วันละคะ😀

น้องผม ดก มาก เรย ค่ะ แม่🤗