ประสบการณ์

คลอดเองกับฝ่าคลอดอันไหนเจ็บที่สุดค่ะแม่ๆแอบกลัว

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ผ่าคลอดแบบดมยา ตอนผ่าแม่ไม่รู้ตัวเลยค่ะผ่า13.30รู้สึกตัวเกือบ5โมงเย็นวันผ่าไม่ค่อยเจ็บแต่จะเจ็บมากในวันรุ้งขึ้นเจ็บจนขยับตัวไม่ได้เกือบ3วันอยู่ ท้องเเรกค่ะ