วิธีคลอด

คลอดเองกับผ่าคลอดแบบไหนมีข้อดีข้อเสียกว่ากันคะ ขอแชร์ประสบการณ์ให้หน่อยค่ะแม่ๆ

2 ตอบกลับ

คลอดเอง พักฟื้นไวกว่าค่ะ ผ่าคลอด ต้องพักนาน ประมาณ 3 เดือน + แล้วแต่ร่างกายแต่ละคน

บ้านนี้คลอดเอง ฟื้นตัวเร็ว เดินได้ตั้งแต่2ชั่วโมงแรกที่คลอดค่ะ