คลอดเอง&ผ่าคลอด

คลอดเองกับผ่าคลอดมีข้อดีกับข้อเสียต่างกันอย่างไงบ้างค่ะ บางคนก็แนะนำให้คลอดเอง บางคนก็บอกผ่าคลอดดีกว่า ใครมีประสบการณ์ตรง แบ่งปันหน่อยค่ะ

15 ตอบกลับ

คลอดเองค่ะ ไม่เจ็บมากอย่างที่คิด คลอดเสร็จเดินไปไหนมาไหนได้เอง ฟื้นตัวไวด้วยค่ะ

เพิ่งผ่าคลอดมาค่ะ วันที่ 2 ก็เดินได้แล้วค่ะ บล็อกหลังไม่เจ็บ ตอนผ่าก็ชิวๆ 😅

4y ago

เราผ่าที่ รพ.กรุงเทพ ซอยศูนย์วิจัย แพคเกจผ่าตอนนี้ 115,000 ค่ะ

ขอโทดค้าา แก้ไข้คำถามให้แล้ว *ช่วงนี้เป็นเบลอๆจ้า😂

มันคืออันเดียวกันนี่คะแม่ขา

คลอดเองดีที่สุดค่ะ