มารายงานตัวค่ะ 36+5 วีค

ท้องแรก ชื่อน้องไอรีน ผู้หญิงนะคะ น้ำหนัก 2090 แข็งแรงทุกอย่าง 3 วันกลับบ้านพร้อมแม่เลยจ้า วันที่คลอด 8 โมงมีมูกเลือด เลยไป รพ. ปรากฎว่าปากมดลูกเปิด 4 ซ.เลยนอนดูว่าจะเปิดเพิ่มมั้ยพอดีว่าครรภ์ยังน้อยอยู่ หมออยากให้พ้น 37 ก่อน ผ่านไป 3 ชม มดลูกเปิด 10 เซน โดยไม่ได้เร่งคลอด ลูกอยากออกมาเอง ???

มารายงานตัวค่ะ 36+5 วีค
299 ตอบกลับ

หน้าตาก็น่าเอ็นดูยังเป็นเด็กดีอีกไม่ให้แม่เจ็บนาน เก่งจังเลยลูกยินดีด้วยคะ