มารายงานตัวค่ะ 36+5 วีค

ท้องแรก ชื่อน้องไอรีน ผู้หญิงนะคะ น้ำหนัก 2090 แข็งแรงทุกอย่าง 3 วันกลับบ้านพร้อมแม่เลยจ้า วันที่คลอด 8 โมงมีมูกเลือด เลยไป รพ. ปรากฎว่าปากมดลูกเปิด 4 ซ.เลยนอนดูว่าจะเปิดเพิ่มมั้ยพอดีว่าครรภ์ยังน้อยอยู่ หมออยากให้พ้น 37 ก่อน ผ่านไป 3 ชม มดลูกเปิด 10 เซน โดยไม่ได้เร่งคลอด ลูกอยากออกมาเอง ???

มารายงานตัวค่ะ 36+5 วีค
299 ตอบกลับ

งื้อ😍ตอนนี้ 37 W +1 อยากแตกแล้วจ้า 😂 ยินดีด้วยนะค่ะคุณแม่ น้องน่าชังมาก

อยากให้ออกมาไวๆแบบนี้มั้งจัง ออกมาได้สมบรูณ์แข็งแรง น่าชังมากๆค่ะ

น่าเอ็นดูมากค่ะ ของเรา 38+5วีค วันนี้มีมุกเลือดแล้ว เจ็บเป็นระยะๆเลย

แอบอิจฉาจังเลยค่ะ บ้านนี้ 40+3 ไร้วี่แววมากๆ แม่อยากคลอดมากๆแล้ว 😅😅

น่ารักน่าชังมากเลยลูก อยากคลอดง่ายแบบบ้านนี้บ้างจังค่ะแม่555

มดลูกเปิดไวมาก😂😂ขอให้สุขภาพเเข็งเเรงทั้งเเม่ทั้งลูกค่ะ

น้องน่ารักน่าเอ็นดูมากเลยคะดีใจด้วยนะคะแถมคลอดง่ายอีก😁

น่าชังมากเลยแม่ บ้านนี้38+5wยังไม่มีวี่แววว่าจะออกมาเลย

เรื่องคล้ายๆกับของเราเลย แต่ของเราโดนเร่ง โดนเจาะ

น่าชังจังเลยน้องไอรีน แข็งแรง เลี้ยงง่าย โตไว นะคะ