สอบถามจ้า

คลอดเอง อาการของแม่แต่ละบ้านเป็นไงบ้างจ้า น่ากลัวไหม ตอนปวดไกล้จะออกที่เข้าไปในห้อง ช่วยรีวิวหน่อยจ้า

1 ตอบกลับ

สำหรับเราไม่น่ากลัวนะคะ ปวดท้อง มีมูกเลือดครั้งแรกตอน3ทุ่ม ครั้งที่สองตอน5ทุ่ม ไปถึงรพ.ตอนเที่ยงคืน ปากมดลูกเปิด4เซน ตอนแรกเข้านอนในห้องคลอด แต่ปากมดลูกเปิดช้า ก็ย้ายเข้ามานอนที่ห้องรอคลอด ระหว่างที่นอนรอทั้งคืน อยู่ไม่เป็นสุขเลยจ้า ปวดท้องคลอด ดิ้นพลิกตัวไปมารอเวลาคลอดอย่างเดียว 7โมงเช้าปากมดลูกเปิด7-8เซน คลอดธรรมชาติ08:33จ้า