คลอดเอง ทำหมั่น ขอฟังประสบการณ์บ้านอื่นหน่อยจ้า

ขออนุญาต สอบถามจ้า คลอดเอง ทำหมันเจ็บมากมั้ยค่ะ ใช้เวลาพักฟื้นกี่วันค่ะ กำหนดคลอด 6 พค. ,😰😰

2 ตอบกลับ

เจ็บค่ะ แต่ต้องทนเพื่อลูก นอนโรงบาล3วัน2คืนค่ะ(ถ้าไม่มีอาการแทรกสอดอะไร)ก็กลับบ้านได้ 1อาทิตย์หมอนัดดูแผลค่ะ

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะ