ท้อง8จะ9เดือนเราสามารถนอนหงายเป็นพักๆได้ไหมค่ะ พอดีนอนตะแคงซ้ายขวาเมื่อยมาก

คลอดเสร็จน้ำนมจะมาตอนไหนคะกังวนมากกว่าไม่มีน้ำนมให้ลูกกิน

2 ตอบกลับ

นอนท่าที่สบายค่ะ น้ำนมจะมาหลังคลอด1-7วันค่ะ ถ้าลูกดูดเก่งน้ำนมอาจล้นตั้งแต่วันแรกเลยค่ะ ไม่ต้องกังวลช่วงแรกที่รอน้ำนมแม่ สามารถเสริมนมผงได้ค่ะ อย่าเครียดไปเลยค่ะ ✌️

ได้ค่ะ... ✌️