พี่ชื่อวายุอยากได้ชื่อที่คล้องจองกันแม่บ้านท่านไหนมีชื่อเพราะๆแนะนำหน่อยจ้า

คลอดเดือนเมษา ผุ้หญิงจ้า

13 ตอบกลับ

คลอดแล้วคะ น้องขนมผิง กำหนด 14 ตค. น้องใจร้อน มา 11 ตค. ผ่าคลอด

3y ago

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่ ถ้าสนใจทำประกันสุขภาพให้น้อง สอบถามได้นะคะ #โตเกียวมารีน

วายุ เป็นลม คนน้อง วารี มั้ยคะเป็นน้ำ ☺️

ชื่อน้องเมษาก็น่ารักนะค้าาา

วาโย ค่ะ แปลเหมือนวายุเลย

วายุ กับ พายุ สมกันดีคร้า

ปลายฟ้า น้ำฟ้า เมษา

เมษา ก็สวยจ้าแม่

แสงสุรี จันทรา

ลุลา มั้ยคะ ☺️