ผ่าคลอดพร้อมทำหมันเจ็บมากไหมค่ะ

คลอดเดือนนี้แล้ว ผ่าคลอดแล้วทำหมันด้วย อยากรู้ว่าแม่ๆที่ผ่าคลอดพร้อมทำหมันด้วยเจ็บมากไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่ได้ทำเอง แต่เห็นแม่ที่ทำ บอกเจ็บมาก ตอนพักฟื้นที่โรงพยาบาลต้องให้น้องสาวมาดูแลลูกน้อยให้ เพราะอุ้มไม่ไหว แต่อาจขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคลด้วยก็เป็นได้ค่ะ