มดลูกต่ำ

คลอดเดือนธันวาท้องที่3 คนเเรกเป็น ญ ชื่อน้องมีนาคนที่2 ช. ชื่อน้องสิงหา คนนี้กำหนดคลอดธันวาก็ต้องชื่อน้องธันวา ช. เเม่บ้านไหนคลอดเสร้จทำหมันไปด้วยเลยไหมจ้ะ

มดลูกต่ำ
1 ตอบกลับ

ถ้าท้อง3ทำเลยคะ คลอดเองหรือผ่าคลอดคะ ถ้าผ่าทำเลยคะ ถ้าคลอดเองขึ้นอยุ่กับแม่คะอยากเจ็บครั้งเดียวพร้อมกันหรืออยากเจ็บอีกครั้งคะ