คลอดเดือนตุลาคม.

คลอดเดือนตุลาคมแม่บ้านใหนเตรียมของบ้างแล้วค่ะ บ้านนี้กำหนด30ตุลาคม ยังไม่ได้เตรียมเลยค่ะ

45 ตอบกลับ

10ตุลาคมค่ะยังไม่ได้เตรียมเรยค่ะ

บ้านนี้ 18 ตุลา เตรียมเกือบครบแล้วจ้า

25ตุลาจร้า​ ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลย​

19ตุลาค่ะยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยค่ะ

16ตุลาใกล้ครบแล้วจ้า🥰 ตื่นเต้นมากๆ

12ตุลาคมเริ่มซื้อและดูๆำว้แล้วค่ะ

10ตุลายังไม่ได้เตรียมอะไรเรยคะ

2ตุลา.ยังไม่ได้เตรียมเลยค่ะ.😂😂

17ตุลา ยังไม่เตรียมอะไรเลยค่ะ

2ตุลาเริ่มเตรียมไว้บ้างแล้วคะ