คลอดเดือนตุลาคม

อยากทราบว่าคุณแม่ๆบ้านไหนเตรียมซื้อของ เสื้อผ้าลูกตอนกี่เดือนกันค่ะ บ้านนี้คลอด4ตุลาคม ไม่รู้ว่าจะซื้อของตอนกี่เดือนพึ่งท้องแรกค่ะ😂#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ 🥰#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เริ่มซื้อตอน 7 เดือนค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ🥰