คลอดเดือนตุลาคม.

คลอดเดือนตุลาคมแม่บ้านใหนเตรียมของบ้างแล้วค่ะ บ้านนี้กำหนด30ตุลาคม ยังไม่ได้เตรียมเลยค่ะ

45 ตอบกลับ

20ตุลาค่า ยังไม่ได้เตรียมเลย

15 ตุลาคะ ยังไม่ได้เตรียมเลยคะ

11ตุลาค่ะยังไม่เตรียมเลยค่ะ

20ตุลายังไม่ได้เตรียมเลยค่ะ

20ต.ค.เตรียมครบทุกอย่างละค่ะ

19ตุลาเริ่มเตรียมแล้วค่าา

20 ตุลาเกือบครบแล้วค่ะ

16ตุลาเริ่มเตรียมแล้วจ้า

1ตุลา เตรียมบ้างแล้วค่ะ

11ตุลาเตรียมบ้างแล้วจ้า