คลอดเดือนตุลาคม.

คลอดเดือนตุลาคมแม่บ้านใหนเตรียมของบ้างแล้วค่ะ บ้านนี้กำหนด30ตุลาคม ยังไม่ได้เตรียมเลยค่ะ

45 ตอบกลับ

30 ตุลาคม เหมือนกันค่า ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยค่ะ 😅

แม่ย้านนี้เริ่มเตรียมแล้วค่ะ ทยอยซื้อที่ละนิด

คลอดปลายเดือนค่ะ กำลังทยอยเตรียมของเล็กๆก่อน

20ตุลา เริ่มเตรียมตั้งแต่4เดือน ใกล้ครบแล้วค่ะ

7ตุลาคม คะ เตรียมบ้างแล้วค่อยๆทยอยเตรียมค่ะ

บ้านนี้คลอด2ตุลาทะยอยซื้อไว้บ้างแล้วค่ะ

6​ ต.ค.ค่ะ​ เตรียมเรียบร้อย​แล้ว​ ตื่นเต้นมาก

31 ตุลาคม คะ ยังไม่เตรียมอะไรเลยเช่นกัน😄

22 ตุลาบ้านนี้ยังไม่ได้เตรียมเลยค่ะ

6ตุลาคมคะเริ่มทยอยเตรียมบ้างเเล้วคะ