คุณแม่ๆ เดือนกุมภาพันธ์

คลอดวันที่เท่าไรกันบ้างค่ะ กำหนดคลอดของเรา 12 กพ ค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

78 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้2กพ.จร้าตอนนี้32+2ปวดหน่วงท้องมาหาหมอหมอให้นอนโรงพยาบาลโดนยาระงับคลอดไปแล้วจร้า

5กุมภาค่ะ แต่คงไม่ถึง เพราะท้องที่4แล้ว พี่ๆเขาออก37วีคกันหมด🥰🥰🥰🥰

22กพ.จ้า เเต่บ้านนี้อาจจะคลอดก่อนกำหนด เดินบ่อย😅เป็นคนชอบเดิน

1y ago

เดินเยอะเหมือนกันเลยค่ะแม่ น่าจะก่อนแน่ๆ เลย

4 กุมภา แต่ไม่รู้ว่าลูกอยากออกมาก่อนหรือหลัง😅😅😅 #ทีมลูกชาย

22กุมภาพันธ์คะ คุณหมอบอกลูกสาวแต่ลุ้นตอนออกอีกทีคะ

12กุมภาพันธ์ค่ะ ลูกสาวค่ะ คุณหมอบอกอาจจะคลอดก่อน

บ้านนี้ 22 กุมภาพันธ์ค่ะ ทีมลูกชายคับป๋ม

1y ago

ลูกชายเหมือนกันเลยค่ะแม่

26ก.พ ลูกชายคนที่2 แต่น่าจะผ่าช่วง10ต้นๆจ้า

1y ago

เนาะแม่ทางนี้กะว่าหมอซาวด์พลาดบ้างแหละแต่พอ3มิติชัดเจนหมดหวัง555 แล้วอิพ่อบอกพอแล้วปิดอู่เลยไม่ตามหาแล้ว😂😂😂

บ้านนี้ 22 กุมภาพันธ์ค่ะ ทีมลูกสาวจร้าา

1y ago

คลอดง่ายๆ ลูกสาวน่ารักค่ะ่ ❤️

18 กุมภาจ้า แต่ยังไม่รู้เพศลูกเลยค่ะ

1y ago

คลอดวันเดียวกันเลยค่ะ เเต่หนูได้ลูกผู้ชายค่ะคนเเรก