ผมหล่อไหมครับ

คลอดวันที่9/7/63เวลา15.15น้ำหนัก3510 ผมคลอดยากมากครับแม่เลยเกือบตกเลือด ผมเกิดมาปากแหว่งครับ หมอไม่ได้เกิดจากกรรมพันธ์แต่หมอบอกเกิดจากตัวเด็กเอง ฝากเนื้อฝากตัวด้วยครับ

ผมหล่อไหมครับ
228 ตอบกลับ

หล่อคับผมเป้นเด้กดีเลี้ยงง่ายๆนะคะ หมอสมัยนี้เก่งเดี่ยวก้หายนะคะลูก

เดี๋ยวนี้การแพทย์พัฒนาเยอะแล้ว ผ่าตัดแล้วก็กลับมาหล่อแล้วคับลูก

หล่อที่สุดเลยคับคนเก่ง สู้ๆนะแม่เดี๋ยวนี้หมอบ้านเราเก่งๆเยอะ 🧡🧡

หล่อมากค่ะ. หมอสมัยนี้เก่ง โตอีกหน่อยก็จะหล่อกว่านี้ค่ะ สู้ๆค่ะ

หมอสมัยนี้เก่งมาก ไม่ต้องกังวลนะ เดี๋ยวโตมาค่อยไปรักษานะครับ

หล่อคับผม​ ขอให้น้องแข็งแรงๆ​ เลี้ยงง่าย​ หายไวๆ​ นะคะคุณแม่

โตสักหน่อยเด๋วก็หายครับลูก หมอทุกวันนี้เก่งครับผม สู้ๆครับ

สู้ๆนะค่ะ หนูน้อยน่าชังนะค่ะ สมัยนี้หมอตบแต่งหน้าได้จ้า

หล่อครับ​ โตขึ้นก็หายแล้ว​สมัยนี้หมอเก่งมากๆ​ สู้ๆ​ ✌️✌️💕

เป็นกำลังใจให้แม่และน้อง​ ขอให้สุขภาพแข็งแรงน๊าคร๊า​ 🎉😍