38w4d คลอดแล้วจ้า

น้องภูมิ คลอดวันที่15/9/63 เวลา16.16นาที น้ำหนัก2,230กรัม แต่ผมแข็งแรงดีคับ แต่แม่ผมต้องตัดมดลูกเพราะว่ารกไม่คลอดออกมาด้วย มันยึดติดกับมดลูก จึงต้องตัดออกหมด

38w4d คลอดแล้วจ้า
12 ตอบกลับ

คุณแม่สู้ๆนะคะ แม่บ้านนี้คลอดน้อง 11 กันยา นน.2,610g มีภาวะตัวเหลืองเล็กน้อย อบไป1คืน1วัน นน. น้องลด 2,550g ตอนนี้กลับบ้านแล้วพยามให้น้องกินนมทุกๆ2-3ชั่วโมง

4y ago

ตอนแรกแม่ก็กังวลว่าน้องจะไม่แข็งแรง เพราะน้ำหนักเขาน้อยมาก ☺️

ขอให้แม่แข็งแรงและฟื้นตัวไวๆนะครับ บ้านนี้คลอดวันที่ 12 ก.ย. น้องก็หนักแค่ 2,370 กรัม แต่แข็งแรงร่างกายปกติดีครับ❤

4y ago

ขอบคุณค่ะแม่ ☺️

คุณแม่ตัดมดลูกเลยหรอคะ ไม่มีสิทธิมีลูกแล้วใช่มั๊ยคะ😢😢

4y ago

ขอบคุณค่ะแม่

ยินดี​ด้วย​นะ​คะ​คุณแม่​แข็งแรง​ทั้งคู่​ค่ะ​

4y ago

ขอบคุณค่ะแม่☺️

ยินดีด้วยจ้าแม่ขอให้แข็งแรงๆเลี้ยงง่ายๆจ้า

4y ago

ขอบคุณค่ะแม่

ยินดีด้วยน้า😊

4y ago

ขอบคุณค่ะแม่

ยินดีด้วยค่ะ😊

ยินดีด้วยยค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยจ้า

4y ago

ขอบคุณค่ะ 🥰