ผมหล่อไหมครับ

คลอดวันที่9/7/63เวลา15.15น้ำหนัก3510 ผมคลอดยากมากครับแม่เลยเกือบตกเลือด ผมเกิดมาปากแหว่งครับ หมอไม่ได้เกิดจากกรรมพันธ์แต่หมอบอกเกิดจากตัวเด็กเอง ฝากเนื้อฝากตัวด้วยครับ

ผมหล่อไหมครับ
228 ตอบกลับ

สู้ๆนะค่ะ เป็นกำลังใจไห้ทั้งคุณเเม่เเล้วก็น้องเลยค่ะ.💪💓

หนูหล่อมากครับลูกเป็นเด็กดีเลี้ยงง่ายๆโตไวๆนะครับลูก😊

น่ารักค่ะ เดี๋ยวนี้ทางการแพทย์เก่งอยู่แล้ว สู้ๆนะคร่าา

เปนกำลังใจให้แม่และน้องนะคะขอให้น้องแข็งแรงนะคะ

เดี๋ยวนี้การแพทย์ก้าวไกลค่ะ เป็นกำลังใจให้นะคะ

สู้ๆนะคะคุณแม่เดียวนี้มีหมอเก่งมากเป้นกำลังใจให้คะ

เดี๋ยวนี้หมอเก่ง แม่ไม่ต้องกังวลยังไงก็หล่อครับ✌🏻

สู้ๆนะครับคนเก่ง โตขึ้นอีกหน่อยก้หล่อเเล้วนะครับ

สู้ๆนะคะ. เดี่ยวน้องก็หายคะ ขอให้น้องแข็งแรงๆนะคะ

สู้ๆนะคนเก่ง เป็นกำลังใจให้คุณแม่กับน้องนะคะ❤❤