มารายงานตัวคะ

คลอดวันที่21 ก.ค น้ำหนัก3260คะ

มารายงานตัวคะ
30 ตอบกลับ

ยินดีกับคุณพ่อคุณแม่ด้วยค่ะเลี้ยงง่ายๆโตเร็วๆนะจ้ะนู๋น้อย

น่ารัก น่าชังมากเลย ยินดีด้วยค่ะ คลอดเองรึผ่าคะ

ยินดีด้วยค่ะ ลูกสาวหรอคะ น่าชังเชียวค่ะ😊

น่าชังจังเลยสาวน้อย ยินดีด้วยนะคะคุนแม่

คลอดวันเดียวกันเลยคร้าบ หนัก 3460 ครับผม

ยินดีด้วยนะคะ น้องน่ารักมากเลยค่ะ

วันเดียวกันเลยค่ะ ยินดีด้วยนะคะ^^

ยินดีด้วยค่ะ น่ารักน่าชังมากๆ💕

ยินดีด้วยนะคะ น่าเอ็นดูมากค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ แข็งแรงๆๆนะค่ะ