คลอดก่อนกำหนด

มารายงานตัวคะ น้อง ลลิณ กำหนดคลอด 9 ส.ค 2564 แต่คุณหมออยากผ่าคลอดวันนี้ น้ำหนัก 2800 คะ บล็อกหลังไม่เจ็บเลยนะคะ เจาะเลือดเจ็บกว่าเยอะ แม่อุตส่าห์กลัวการผ่าคลอดจนคิดมาก 😂

คลอดก่อนกำหนด
22 ตอบกลับ

บ้านนี้คลอดตอน35 สัปดาห์ น้ำหนักแรกคลอด2,880 กรัม คลอดก่อนกำหนดเป็นเดือนเลยค่ะ ถ้าคลอดตอน37 สัปดาห์ขึ้นไปยังอยู่ในเกณฑ์ที่คลอดปกติค่ะ

ดีใจด้วยนะคะบ้านนี้14สิงหา ตอนนี้อยากแตกมากๆเลย เดินลำบากมาก ปวดท้องบ้างนิดๆ หายใจไม่ทั่วท้อง อยากแตกเร็วๆจัง

3y ago

เจ็บท้องหลอกมาเป็นสัปดาห์คะ พอหมอนัดไม่เจ็บแต่ท้องแข็งครั้งเดียว 😂คุณหมอเลยบอกผ่าคลอดวันนี้เลย

คลอดก่อนกำหนดเหมือนกันจ้า ทีมสิงหา แต่แอบแตก กรกฎา นน.2,120กรัม กำหนดคลอด5 ส.ค. น้องออกมา 24 ก.ค. แข็งแรงดีจ้า

ยินดีด้วยนะค่ะ บ้านนี้ 38+1 กำหนดคลอด 8 สิงหา อยากแตกแล้วค่ะ มีแต่คนอยากเห็นหน้า แต่ไม่มีอาการอะไรเลย

บ้านนี้กำหนดคลอด10 สิงหาวันนี้ไปหาหมอมีมูกเลือดแต่ไม่ปวดท้อง หมอเลยนัดคลอดวันอังคารนี้จ้า

3y ago

กำหนดคลอดวันเดวเหมือนกัน แต่ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ

คลอดก่อนกำหนดเหมือนกันจ้า น.น2,250 กรัม กำหนดจริง18 ส.ห แต่น้องออก15ก.ค แข็งแรงดีจ้า

ยินดีด้วยนะคะ ขอให้แม่กับน้องสุขภาพแข็งแรง และขอให้น้องเลี้ยงง่ายๆค่ะ

3y ago

ขอบคุณคะ 😊

น้องน่ารักจัง บ้านนี้21สิงหา อยากแตกแล้วค่ะ เดินอยากปวดขามาเลยค่ะ

3y ago

บ้านนี้เหมือนกันคะเจ็บท้องหลอกมา 5 วัน ก้าวขาแต่ละทีร้าวไปหมดทั้งตัว สู้ๆนะคะคุณแม่😊

7สิงหา อยากคลอดแล้วค่ะ เจ้บท้องหลอกมา2-3วันแล้ววว

ยินดีด้วยค่า ไม่เรียกคลอดก่อนกำหนดจ้าาาา