น้องพอใจ

คลอดวันที่15/02/2020. 40+2วีค กำหนดคลอด13ก.พ น้ำหนัก3245 เจ็บท้อง6โมงเช้าไปถึงโรงบาล8โมงเช้า คลอดตอน09.32 น. คลอดง่ายมากค่ะลูกคนที่3 คลอดธรรมชาติพร้อมทำหมัน

น้องพอใจ
36 ตอบกลับ

ทำหมันเป็นรู้สึกยังไงค่ะแม่ เจ็บไหมคะ

4y ago

เจ็บไม่มากเท่าไรคะแต่พอทนได้