น้องพอใจ

คลอดวันที่15/02/2020. 40+2วีค กำหนดคลอด13ก.พ น้ำหนัก3245 เจ็บท้อง6โมงเช้าไปถึงโรงบาล8โมงเช้า คลอดตอน09.32 น. คลอดง่ายมากค่ะลูกคนที่3 คลอดธรรมชาติพร้อมทำหมัน

น้องพอใจ
36 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะตอนนี้ลูกคนที่สองได้ลูกรอได้ลูกสาวแอบคิดให้ลูกในท้องตอนนี้เป็นลูกสาว😁😁อยากทราบทำหมั่นเจ็บมากไหมค่ะ

4y ago

ไม่มากค่ะเจ็บนิดเดียวเองค่ะ

ทำหมันเจ็บมั้ยคะแม่นี่ก็ว่าจะทำหมันเหมือนกันรอคลอดน้องก่อนค่ะยินดีกับแม่ด้วยนะคะ

4y ago

โดนยาสลบไปพอยาเริ่มหมดริดก้เริ่มปวดๆคะแต่ปวดไม่มาก

น้องดูเป็นสาวมากเหมือนเด็ก4-5เดือนไม่เหมือนเด็กแรกคลอด น่ารักจังเลยค่ะ

อยากเจ็บท้องไม่นานเหมือนแม่จังเรย บ้านนี้5ชั่วโมงขึ้นค่ะ

น้องอยุในื้องนานทั้ง3คนเลยไหมคะ บ้านนี้ก้อคนที่3ค่ะ

ยินดีด้วยคะ บ้านนี้เดือนพฤษภาคะคนที่สามเหมือนคะ

คลอดง่ายจังเลย เลี้ยงง่ายๆโตไวๆแข็งแรงนะคะ

ทำหมันเป็นรู้สึกยังไงค่ะแม่ เจ็บไหมคะ

4y ago

เจ็บไม่มากเท่าไรคะแต่พอทนได้

น้องน่ารักน่าชังมากเลยค่ะแม่

น่าเกลียดน่าชังมากค่าาา