น้ำคาวปลายังไม่หมด มาๆหายๆ

คลอดลูกได้เกือบสองเดือนแล้วแต่น้ำคาวปลายังไม่หมด มาๆหายๆ ผิดปกติมั้ยคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันคะ2เดือนกว่า กว่าหมด มาๆหายๆตอนแรกนึกว่าหมดแล้วก็มาอีก

ทางนี้หมดตอน3เดือนค่ะ แต่มาต่อเนื่องนะคะ