การนอนของลูกน้อย

คลอดลูกได้ 6 วันแล้วค่ะ แต่ลูกนอนนาน ต้องได้ปลุกมากินนม แบบนี้ ถือว่าผิดปกติไหมคะ โดยปกติ ทุกๆ 3 ชั่วโมง ต้องตื่นกินนม แต่ลูกไม่ยอมตื่น ยิ่งตอนกลางคืนยิ่งไม่ตื่นเลย ถ้าไม่ปลุก

2 ตอบกลับ

เเ็กแรกเกิดยังไม่รู้จักกลางวัน-กลางคืน ต้องปลุกถี่ๆหน่อยนะคะ ทุก 2-3ชม.จ้า 🥰🥰