คลอดลูกได้7วันเเล้วเเต่สะดื้อลูกมีเลือดซึมๆออกนิดๆเป็นอัตรายไหมคะ

คลอดลูกได้7วันเเล้วเเต่สะดื้อลูกมีเลือดซึมๆออกนิดๆเป็นอัตรายไหมคะ..ขอบคุณคำตอบล่วงน่าค่ะ

1 ตอบกลับ

ทำความสะอาดตามที่พยาบาลสอนต่อไปค่ะ อย่าแกะอย่าแคะนะคะ