กำลังตั้งครรภ์คน2

คลอดลูกได้7-8เดือน ลูกติดเต้ามากพยายามให้กินนมขวดก็ไม่กิน อดกินจากเต้า1วันก็ไม่ยอดูดนมขวด แต่ตอนนี้พึ่งรู้ว่าตัวเองกำลังตั้งครรภ์ลูกคนที่สอง หลายคนบอกให้คนแรกหยุดนมแม่ ควรทำไงดีค่ะ เครียดมากค่ะ

2 ตอบกลับ

ไม่หยุดได้คะ ไปฝากครรภ์ปกติ แต่นมจะลดลงเพราะท้อง

ไม่อันตรายใช่ไหมค่ะ