ถามแม่ๆหน่อยค่ะ

คลอดลูกได้6เดือนกว่าแล้ว ลูกกินนมผง รู้สึกกลิ่นตัวแรงผิวหมองคล้ำ หน้าคล้ำ เลือดปจด.มาไม่ปกติกะปริกะปรอย อยากหายาทานบำรุง แนะนำได้นะคะ ยาสตรี ฟลอร่า กินได้มั้ย

1 ตอบกลับ

คลอดเองหรือ ผ่าค่ะ ได้อยู่ไฟไหมค่ะตอนคลอด เราคลอดเสร็จก็เข้ากระโจมอยู่ไฟกินยาขับน้ำคราวปลากับยาบำรุ ไม่เป็นเลยนะค่ะแบบที่แม่เป็น

3y ago

ถ้าอยู่ไฟเข้ากระโจมผิวพรรณจะผ่องมากค่ะ เหมือนเป็นการฟื้นฟูร่างกายไปด้วยเพราะเราจะได้อาบน้ำสมุนไพรได้ชำระล้างร่างกายให้สะอาด การอยู่ไฟทำให้หน้าท้องแบราบเร็ว หน้าเราใส่มากค่ะ มีแต่คนทักทั่งๆเป็นแม่พึ่งคลอด