คลอดลูกได้3เดือนกว่าแล้ว ประจำเดือนจะมาปกติยังคะ ?

10 ตอบกลับ

แล้วแต่บุคคลค่ะ บ้านนี้ลูก 1 ขวบก็ยังไม่มาเหมือนกันค่ะ

ของเราลูกเกือบ6เดือนแล้วยังไม่มาค่ะ ให้นมลูกเองนะคะ

บ้านนี้น้องได้2เดือน21วันประจำเดือนแม่มาแล้วนะคะ

แล้วแต่บุคคลค่ะ บ้านนี้มาตอน 2 เดือน 29 วันค่ะ

ตอนนี้คลอดน้องได้4เดือนกว่า ยังไม่มาเลยคะ

แล้วแต่บุคคลค่ะ บ้านนี้มาตอนน้องครบขวบ

ลูกจะ 6 เดือนแล้ว ยังไม่มาเลยค่ะ

บ้านนี้ลูก 1 ขวบ ยังไม่มาเลยค่ะ

บ้านนี้5เดือนกว่าค่ะ

ปกติแล้วแต่คน