ฝีเย็บ

คลอดลูกได้5วันแล้ว ท้องผูก ขี้ไม่ออก ทำไงดีคะ เจ็บมากๆ ไม่กล้าเบ่งแรง ทรมาณมาก

7 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะทรมานมากๆ กินน้ำก้อแล้ว ผลไม้ก้อแล้ว

ดื่มน้ำเยอะๆ ดื่มน้ำลูกพรุน นมเปรี้ยว โยเกิตค่ะแม่

ทานผลไม้เน้นระบบขับถ่ายคะจะได้ถ่ายง่ายๆ

บ้านนี้กินน้ำพรุนค่ะ แต่ก็เจ็บแผลจี๊ดๆ

บ้านนี้เป็นอาทิตย์ค่ะ ขี้ทีตูดแทบฉีก

เน้นทานผัก ผลไม้ น้ำเปล่าเยอะๆค่ะ

ผัก ผลไม้ค่ะ น้ำเปล่าเยอะๆ 😉