คลอดลูกได้3เดือนกว่า

คลอดลูกได้3เดือนแฟนมาขอมีอะไรด้วย แต่เรารู้สึกไม่มีอารมณ์เลย..(สงสารคุณพ่อค่ะตั้งแต่รู้ว่าท้องก็งดยาวเลย ยันคลอด) มีแม่บ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างไหมคะ แล้วจะหายไหม #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

3 ตอบกลับ

เหมือนกับแม่นะ แต่เราคลอดได้เดือนนึงเขาก็ขอให้เราช่วยเขา แต่ยังไม่ได้มีอะไรกัน เพราะยังไม่ตรวจหลังคลอดและตัวแม่เองก็ยังไม่แข็งแรง เพราะผ่าคลอดทำหมันมา แผลยังไม่หายเลยจร่ะ

เราลูกขวบกว่าแล้วยังไม่มีเลยค่ะ สงสารสามีเหมือนกัน

เลี้ยงลูกก็เหนื่อยแล้วค่ะ 😄