ลูกอายุ 35w น้ำหนักแค่2140 hi q แรกเกิด ช่วยได้ไหมคะ

คลอดลูกได้20วันน้ำนมยังไหลน้อยยุเลยค่ะเลยให้ลูกกินนมเสริมยี้ห้อHI-Q ตั้งแต่วันแรกคลอดก่อนกำหนดค่ะ35w น้ำหนักแค่2140 อยากทราบว่านมยี้ห้อhi-qดีกับเด็กแรกเกิดไหมค่ะ hi q แรกเกิด ช่วยได้ไหมคะ หรือต้องกินยี้ห้อไหนลูกถึงจะตัวโตและน้ำหนักเพิ่มเร็วนอกจากนมแม่

10 ตอบกลับ

ลองปรึกษาผู้เชี่ยวชาญไหมคะแม่

5y ago

ขอบคุณค่ะ จะลองปรึกษาดูค่ะ