คลอดได้14วันแล้ว กินน้ำเย็นได้ไหม

คลอดลูกได้14วันแล้วค่ะ กินอาหารอะไรได้บ้างกินน้ำเยอะ กินกาแฟได้ไหม ไม่ค่อยได้ให้ลูกกินแม่ค่ะ ให้ลูกกินนมผสม เพราะแม่ไม่มีน้ำนม ขอคำปรึกษาหน่อยค่ะ ขอบคุณค่ะ

2 ตอบกลับ

น้ำเย็นกินได้แต่กาแฟควรงดก่อนดีกว่าคะ ส่วนอาหารกินได้ทุกอย่างยกเว้นของหมักดอง lกฮ

บ้านนี้กินตั้งแต่ยู รพ. น้ำนมเยอะปกติค่ะ