น้ำคาวปลา

คลอดลูกได้11วันแล้ว​ น้ำคาวปลายังเป็นสีนี้อยู่ค่ะ​ แต่กับผ้าอนามัยจะออกเป็นสีน้ำตาลๆ​ ปกติหรือเปล่าค้ะแล้วแบบนี้เมื่อไรจะหาย​ ท้องแรกไม่ณุ้เรื่องเลยค่ะ​ กลัวจะตกเลือด

น้ำคาวปลา
5 ตอบกลับ

ลองสังเกตอาการร่วมค่ะ ของเราตอนนี้คลอดน้องจะ1เดือนแล้วยังเป็นเลือดอยู่เลยถามหมอแล้วหมอว่าถ้าไม่ได้มีเลือดออกเยอะกว่านี้ก็ไม่เป็นไรแต่ถ้าเต็มผืนภายใน1-2ชม.แบบนี้อันนี้ต้องรีบไปรพ.เสี่ยงตกเลือดหลังคลอด ของเราเกือบได้ขูดมดลูก ถ้าไม่สบายใจไปหาหมอได้ค่ะ

4y ago

ของเราน้ำคาวปลาออกไม่ดยอะค่ะ​ วันนึงไม่ถึง1แผ่นผ้าอนามัย

คลอดเองหรือเปล่าคะ ถ้าคลอดเองเพื่อนบอกว่าประมาณอาทิตย์2อาทิตย์ก็หายนะคะ แต่บ้านนี้ผ่าคลอดกว่าจะหายประมาณ1เดือนนิดๆคะ แต่ถ้าออกมาเยอะ เข้มกว่าปกติลองไปพบคุณหมอดูอีกทีก็ได้นะคะ

4y ago

คลอดเองค่ะ​ แต่เริ่มเปลี่ยนเป็นสีน้ำตาลอ่อนๆค่ะน้ำคาวปลาก็น้อยลง

ปกติค่ะแม่ บ้านนี้น้องได้22วันแล้วยังไม่หมดเลยค่ะ บางวันยังมีไหลออกมายุเลย ถ้าไม่มีอาการอย่างอื่นไม่ต้องกังวลค่ะ

คลอดน้องได้ 11 วันเหมือนกันค่ะ น้ำคาวปลาก็ออกสีแบบนี้ปนมูกลื่นๆ ถ้าไม่มีอาการอย่างอื่นร่วมก็ยังปกติค่ะ

มันแล้วแต่คนจ้า บ้านนี้คลอดเอง เดือนนึงค่ะ