สอบถามคะหน่อยคะ

คลอดลูกได้11วัน น้ำคาวปลาเริ่มเปลี่ยนมาเป็นสีเหลืองเมื่อ2-3วันมานี้ พอมาวันนี้ กลับมาเป็นสีแดงสดอีกแล้ว แม่คนไหนเพิ่งคลอดแล้วเป็นแบบนี้บ้างคะ

2 ตอบกลับ

เป็นค่ะ เดี๋ยวก็ลดลง และหมดไปเองค่ะ ปกติ

เราคะถ้าไม่กินคลับก้เป้นสีเหลืองอ่อนๆ