คลอดลูกได้10วันเเล้ว

คลอดลูกได้10วันเเล้ว น้ำนมยังมาน้อย จะเอาลูกเข้าเต้าที กลัวลูกไม่อิ่มน้องหิวตลอด ต้องชงนมผงให้ เพราะตอนนี้ลูกยังเล็กหมอบอกให้น้องทานนมเยอะๆ ตอนนี้เเม่เคลียดกับน้ำนมมากค่ะ มีเเม่ๆคนไหนเป็นเหมือนกันไหม ขอคำเเนะนำหน่อยค่ะ ลูกคนเเรก #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ให้ทีละ 2 เต้าไปเลยค่ะแม่ เรานมเล็กน้ำนมน้อยแรก ๆ ก็ฟาดทีละ 2 ข้าง ตอนนี้ 8 เดือนแล้วข้างเดียวจอด

2y ago

อุ้มให้ตื่นก่อนค่ะ แกะห่อผ้า อุ้มเดินออกจากที่นอน แล้วค่อยเอาเข้าเต้าใหม่แม่ บางทีนอน ๆ แล้วโดนปลุกเลยสะลึมสะลือกินนม