ผมร่วงหลังคลอด

คลอดลูกได้ 4 เดือนแล้ว ผมร่วงเยอะมากค่ะ ร่วงเป็นกระจุกเลย ติดตามตัวลูกต้องมัดไว้ตลอด แม่ๆบ้านไหนผมร่วงบ้างคะ อีกประมาณกี่เดือนถึงจะกลับเป็นปกติ ตอนนี้ รำคาญผมที่ร่วงมากค่ะ ต้องมัดไว้ตลอดเลย

1 ตอบกลับ

ร่วงเหมือนกันจ้า. เป็นเรื่องปกติ. แต่เดี๋ยวก็หายจ้า